Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng 1
Đội ngũ cán bộ
Thực địa Địa lý tự nhiên - Chinh phục Fansipan
Khoa Địa lý 40 năm xây dựng và phát triển
Đà Nẵng - Thành phố đáng sống
slideshow

28/10/2015 | 10:47

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn thanh niên năm học 2015 - 2016, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trao đổi về phương pháp học tập, chia sẻ hỗ trợ nhau về cách thức nghiên cứu khoa học và chiếm lĩnh nguồn tài liệu phục vụ học tập ở góc độ chuyên môn sâu, Liên chi Đoàn Địa lý phối hợp với các Thầy cô giáo trong Khoa tổ chức Diễn đàn phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và chia sẻ tài liệu với nhiều mục đích và ý nghĩa quan trọng.

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn thanh niên năm học 2015 - 2016, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trao đổi về phương pháp học tập, chia sẻ hỗ trợ nhau về cách thức nghiên cứu khoa học và chiếm lĩnh nguồn tài liệu phục vụ học tập ở góc độ chuyên môn sâu, Liên chi Đoàn Địa lý phối hợp với các Thầy cô giáo trong Khoa tổ chức Diễn đàn phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và chia sẻ tài liệu với nhiều mục đích và ý nghĩa quan trọng như:

- Thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN gắn với nhiệm vụ trọng tâm của sinh viên là học tập.

- Tạo điều kiện cho sinh viên trong khoa, đặc biệt là sinh viên năm nhất, năm hai được trao đổi về phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học hiệu quả, chia sẻ cách thức chiếm lĩnh tài liệu trong quá trình học tập đại học từ các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc.

- Nâng cao ý thức và chất lượng học tập cho sinh viên Trường ĐHSP.

Tham dự Diễn đàn, toàn bộ sinh viên năm 1, 2 được nghe những định hướng về phương pháp học tập từ TS. Trương Phước Minh, ThS. Hồ Phong, ThS. Nguyễn Văn Nam, ThS. Nguyễn Thanh Tưởng và đại diện 3 sinh viên của 3 lớp 12SDL, 12CDDL và 12CDMT chia sẻ về phương pháp học tập tốt ở đại học, kỹ năng thuyết trình thành công và lợi ích của việc nghiên cứu khoa học.

Tags: Diễn đàn

Tin khác

Chủ nhật, 12/04/2015 rss.png
Videos

 •    Khoa Địa lý - Trường ĐH Sư phạm
  1:09

  Khoa Địa lý - Trường ĐH Sư phạm

 • GIS-IDEAS 2014
  04:20

  GIS-IDEAS 2014

Khoa Địa lý, Tòa nhà B1 - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: (84) - 511 - 3733290 Email: khoadialy@dce.udn.vn
Website: www.geo.ued.udn.vn

Designed by VuongNguyen