Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng 1
Đội ngũ cán bộ
Thực địa Địa lý tự nhiên - Chinh phục Fansipan
Khoa Địa lý 40 năm xây dựng và phát triển
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
slideshowDiễn đàn phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và chia sẻ tài liệu

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn thanh niên năm học 2015 - 2016, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trao đổi về phương pháp học tập, chia sẻ hỗ trợ nhau về cách thức nghiên cứu khoa học và chiếm lĩnh nguồn tài liệu phục vụ học tập ở góc độ chuyên môn sâu, Liên chi Đoàn Địa lý phối hợp với các Thầy cô giáo trong Khoa tổ chức Diễn đàn phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và chia sẻ tài liệu với nhiều mục đích và ý nghĩa quan trọng.

28/10/2015 »


Ngành địa lý và cơ hội nghề nghiệp

Bài viết sau dành cho các bạn đang lựa chọn thi vào ngành Địa lí tự nhiên (chuyên ngành Địa lý Tài nguyên và Môi trường) hoặc ngành Địa lý học (chuyên ngành Địa lý du lịch) hay những bạn đang học ngành này để các bạn tham khảo và định hướng cho mình công việc khi ra trường

30/04/2015 »


Sinh viên Cử nhân Khoa học Địa lý và khả năng đáp ứng nghề nghiệp

Cử nhân Khoa học Địa lý có 2 ngành: Địa lý tự nhiên (Chuyên ngành: Địa lý tài nguyên – môi trường) và Địa lý học (Chuyên ngành: Địa lý Du lịch). Sinh viên tốt nghiệp có thể làm những công việc có liên quan đến lĩnh vực địa lý tại các cơ sở phù hợp với chuyên môn đào tạo trong cả nước, đảm nhận công việc trong các lĩnh vực tổ chức và quy hoạch lãnh thổ, quản lý tài nguyên, xây dựng và quản lý các dự án phát triển nông nghiệp, nông thôn và đô thị.

27/04/2015 »


Sinh viên ngành Sư phạm Địa lý và khả năng đáp ứng nghề nghiệp

Sinh viên ngành Địa lý, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng được trang bị các kiến thức về quy luật thành tạo, phát triển và tác động lẫn nhau của các địa quyển, sự phân bố và diễn biến của các dạng tài nguyên, môi trường. Nắm vững kiến thức cơ bản về khoa học Địa lý hiện đại, nhiệt đới, các vấn đề về tài nguyên - môi trường - xã hội toàn cầu và của Việt Nam...

17/04/2015 »


Trường Đại học Sư phạm và Đại học Calgary – Canada ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên

Chiều ngày 23/3, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng và Đại học Calgary – Canada đã ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên. Theo đó, trong học kỳ tới, Đại học Calgary sẽ cử sinh viên đến học tập tại Trường. Được biết, số sinh viên này thuộc khối ngành Sư phạm và đang học năm cuối bên Canada.

16/04/2015 »


Chủ nhật, 12/04/2015 rss.pngVideos

  • GIS-IDEAS 2014
    04:20

    GIS-IDEAS 2014

  • 10 sự kiện nổi bật năm 2014
    06:44

    10 sự kiện nổi bật năm 2014

Khoa Địa lý, Tòa nhà B1 - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: (84) - 511 - 3733290 Email: khoadialy@dce.udn.vn
Website: www.geo.ued.udn.vn

Designed by VuongNguyen