Cuộc thi Hành trình địa lý lần thứ X

Thứ bảy - 25/05/2019 13:30
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành Sư phạm Địa lý và Địa lý học (chuyên ngành: Địa lý du lịch). Vào lúc 14h30 ngày 18/5/2019 tại Hội trường A5, Khoa Địa lý đã tổ chức cuộc thi thường niên Hành trình địa lý lần thứ X năm 2019.
Cuộc thi Hành trình địa lý lần thứ X
Cuộc thi năm nay với sự góp mặt của 8 lớp đến từ các chi đoàn trong khoa Địa lý. Các đội chơi đã trải qua tất cả 5 phần thi gồm: Khởi động "đáp án thần kỳ", đoán ý đồng đội, theo dòng dữ kiện, đi tìm ẩn số và tiểu phẩm môi trường. Các phần thi đã diễn ra rất quyết liệt và căng thẳng. Các đội chơi đã thể hiện tốt kiến thức, kỹ năng của mình trong rất nhiều những lĩnh vực liên quan đến địa lý, du lịch, môi trường,... Sau 5 phần thi căng thẳng, BTC đã lựa chọn được 4 đội chơi vào chung kết gồm: 17CDDL1, 17CDDL2, 17SDL và 18CDDL1.
Tiếp tục, các đội chơi bước vào phần thi chung kết với các gói câu hỏi thú vị, các đội chơi đã cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để giành những điểm số về cho đội mình. Sau hơn 4 giờ tranh tài quyết liệt, chi đoàn lớp 17CDDL2 đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi, chi đoàn 17SDL đạt giải nhì, giải ba đã thuộc về chi đoàn 18CDDL1 và giải khuyến khích đã thuộc về chi đoàn 17CDDL1.
Link trực tiếp về cuộc thi:
 
Một số hình ảnh về cuộc thi
Phần 5: Tiểu phẩm môi trường
 
Kết quả

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây