Thư gửi từ một bạn lớp 16CDDL

Thứ bảy - 28/09/2019 10:04
Nếu người ta nói cấp 3 là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người, là cái tuổi học trò ngây thơ non dại thì Đại học chính là lúc ta đủ lớn để trải nghiệm những cảm xúc mới chớm của tuổi trưởng thành, lúc chập chững bước ra đời với cuộc sống xa nhà, sẵn sàng va đập với những khó khăn ngoài kia.
Tập thể lớp 16CDDL
Tập thể lớp 16CDDL
Duyên số đưa tôi đến với Đà Nẵng, đến với ngôi trường Sư Phạm, đến với khoa Địa Lý và hơn hết đưa tôi đến với ngôi nhà mang tên “16 Quýsss Tộc”. Cảm ơn vì nơi ấy có các bạn, cảm ơn các bạn vì đã cùng tôi đồng hành suốt 4 năm trên quãng đời sinh viên. Cảm ơn vì các bạn đã cùng nhau xây dựng nên một “16CDDL đoàn kết”. Hôm nay xem lại những bức hình, video kỉ niệm ( đẹp có, dìm có,..) tôi chợt nhận ra thời gian trôi nhanh vậy, cứ tưởng 4 năm dài lắm hóa ra lại ngắn đến thế. 4 năm cùng nhau ra Bắc vào Nam, cùng nhau lên núi xuống biển, cùng chơi, cùng học, cùng ăn, cùng nhậu, và cùng “đồng tâm hiệp lực” trong mỗi cuộc thi,.. Là khóa du lịch ít nhất của các khóa, vọn vẹn chỉ có 21, 22 thành viên thôi nhưng toàn trai xinh gái đẹp hết nhé. Nam thì có mỗi 6 tên mà cái gì cũng đến tay, nấu ăn, đi chợ, đạo diễn, tài xế,... nói vậy thôi chứ 16 bạn nữ cũng làm nhiều lắm 🤪. ĐH với người ta là chẳng nhớ nổi hết tên nhau thì lớp tôi lại thuộc lòng luôn các tính cách của mỗi thành viên như:
✏️“ Con gì ăn lắm, nói nhiều, miệng kêu Tiền Tiền” đó là tên lớp trưởng Hồ Minh Thành
✏️Thánh say xe: Ngân “Việt”, Trang Nguyễn, Phệ phệ
✏️Người mẫu lớp: Hạnh “the Teacher”, Nga “Đị”, Vy Đỗ
✏️Ca sĩ: Ngân “Việt”, Thu Hương, Nhơn
✏️Cố vấn học tập thi cử: Ngoan Đỗ
✏️Thánh nhác học: Luyến “anh cả”, Tiến “Sừng”
✏️Nay có thêm em Vy Đặng Cây hài mở miệng toàn mấy câu giải trí: Vân Thanh, Thạch “Sùng đen đúa”......(Nhiều lắm để đó nói sau :v)
♻️Đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của cô chủ nhiệm tâm lý nhất hành tinh cô Thông Đoàn ❤️
4 năm như vậy là đã đủ cho thanh xuân tươi đẹp của tôi. Cảm ơn tất cả, những mảnh ghép đó đã làm nên những kỉ niệm tuyệt vời mà ít ra sau này khi nhắc đến Đại Học tôi còn có thể nói to rằng nó không chán như các bạn hay tưởng đâu. Chúc “16 Quýsss Tộc” ra trường đúng hạn, tôi yêu các bạn. ❤️❤️❤️

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây